FTM

Ask lang po mga mommy kung pwede ako magpalit ng multivitamins since may quarantine wala ako mahanap na Pre/post natal multivitamins (Obynal-M) na mismong nasa resita ko at itong Reprogen-ob lang ang available? and if pwede pong magpalit, anong mas better na multivitamins? ano pong highly request na multivitamins nyo po? thank u po sa sasagot❤️

FTM
2 Replies

Based sa experience ko, pwede naman magpalit pero mas safe pa din kung matatanong mo ung OB. Baka may contact number ka niya na pwedeng itext or tawagan. Kirkland multivitamins po ung gamit ko nung buntis ako. Yun din reseta ng OB ko

4y ago

hindi po sila nagbigay ng contact

You need to ask your OB mamsh like me tinawagan ko lang sya.kung pwde na ibang brand ung calcium na tinatake ko since.d available ung bigay nya before.

4y ago

Ah ganun ba.. Kung brand lang nman ang pinag iba ok lang cguro yan