Breastfeed

Mga mommies ano po kayang magandang paraan pra mapahinto kuna po c lo ko pgpapa breastfeed masakit na kasi sya dumidede at konti na lang dn talaga yung milk ko ngsusugat na kasi at minsan kinakagat na niya pg wla syang makuha..thank you in advance sa mga sagot nyo po

2 Replies

Awwww dama ko ung kinakagat lalo na pag may ngipin na si baby. Bili ka bote. Ung pigeon malambot ung nipples nya sis. Walang nipple confusion ang baby pero depende ung ibang mommy nag iinvest talaga ng ibat ibang bote dahil may nipple confusion baby nila. Pero. Madame ang recommended ang pegion

Train mo na po sa feeding bottle ano napo ba age ni baby