Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

lagyan mo po baby oil ulo nya 15 mins bago maligo tas mild na himas lang wag mo pong tutuklapin at baka magdugo kusa nmng matatanggal yan. thank God lahat ng anak ko walang ganyan pero ung baby ng friend ko bangkapal ng ganyan nya sa ulo