Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

Normal po yan Momsh, you can put baby oil po, before bath,use cotton po maalis din po yan ng kusa.What I also did was put breastmilk po, titigas po for few hours then maalis din ng kusa.

its normal wag mo lang pabayaan na kumapal kawawa ang baby....baby oil ilagay sa cotton balls then gently spread on his head para lumambot, tapos use suklay before maligo gawin mo.

yung baby ko po may ganyan din. nilalagyan ko lang baby oil tpos nababakbak sya. hanggang sa tinutungkab tungkab ko lang sya madali naman matangal dahil may baby oil

4y ago

i did the same with no oil.hehe dali lang man matanggal,ingatan ko din na di mamula or masugatan ulo nya. yung sa bumbunan area at malapit don yung di ko ginalaw pero dun nalng ang meron..yung iba natanggal ko na lahat.hehe

It’s cradle cap or seborrheic dermatitis momsh, kusa naman siyang nawawala. Nagkaganyan din baby ko umabot pa nga sa may kilay, her pedia peescribed momate.

i used oil before and gently brushed it, sumasama ang hair niya kaya nakalbo.I changed his shampoo, nawala. ngayon kumakapal na naman hair niya.

normal po yan momshie, gamit ka po ng unscented liquid soap gya ng cetaphil . at wag nyo po kukuskusin kasi po pwdng mag dry at lalong lumala.

Baby oil Lang ginamit ko Jan pero kunting kunti Lang nilagay ko sa cotton then pinunasan ko Ng wipes pwd mu din Naman gamitan Ng bempo☺️

Yung sa baby ko cetaphil wash for baby gamit ko then binabrush ko hair nya using baby comb yung malambot. Natatanggal naman sya momsh

ganyan din po baby ko ngaun , may ganyan din po sya , ligo every day lng po si baby tas baby oil po . ngaun po unti unti ng nawawala

for cleaning na lang advice ko mami 🤗🙂. Use cotton po pag papaliguan mu sya gentle lang na kuskus para po mawala 🙂😃