Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

cradle cap po yan. suklayin daw po after maligo.. hindi po advice ni pedia lagyan ng kahit ano at kahit oil. pero sa baby ko nilagyan namin baby oil gmit ang cotton, before maligo and suklayin lang after. okay naman sakanya. Not all naman po kasi magwork sa lahat. Nawala naman po sya agad at hindi na sya kumapal.