RASHES

Mga mommies.. ano po kaya tong nasa muka ni baby ko?? rashes po ba toh?

RASHES
16 Replies

bka sa hangin or alikabok lng yan, di nman malala, maintain mo lng malinis yang mukha niya wag ka lng mag lagay ng kung ano2x bka mag react yong balat ni baby mo, sensitive pa nman mga babies

Ganyan din po ung sa baby ko nong 1 month old xa..nag pa check up kami sa pedia, pinapalitan lang ung soap ny..TEDI BAR, sa mercury po nabibili..in 2 days nawala na po..

Nawawala po yan after couple of days...tiny buds powder super effective sa baby ko nawala rashes nya sa leeg at muka.

Normal lang yan mumsh. Mawawala din yan, me mga ganyan din si baby, pinupunasan q breastmilk. Nawawala naman.

4y ago

ah sige po salamat😊

Sa anak ko dn newborn meron pero konti.. cetaphil lang po ginagamit namin lam ko normal naman sya

Normal lang po Yan mommy ganyan din baby ko mawawala din Yan later on

Pahiran nyo lng po ng breastmilk nyo sis.normal lng may ganyan sa new born.

4y ago

Oo nga daw po.. Thanks

ipacheck up nyo na po sa pedia. di lang yan basta rashes kang.

Nawawala din po agad. Nag aadjust pa po lasi skin ni baby

apply breastmilk po sa mukha no baby nakkawala ng rashes