Rashes?

Mga mommies ano po kaya tong nasa may malapit sa pwet ni baby lo? Rashes poba to? Thanks po sa sasagot.

Rashes?
8 Replies

Kung my rashes po dahil sa diaper , hugasan nyo mabuti, khit sa tap water lng. Tska dpat hndi nyo po hinhayaan n mapuno muna diaper bgo palitan, napakainit po nun at sensitive pa ang skin ng baby. Try drapolene po, water base kesa sa mga ointment na mainit prin sa balat ng baby.

Mommy palitan mo diaper nya baka po hindi hiyang or baka matagal mo bago palitan ung diaper kahit hindi puno basta alam mong matagal nya ng gamit palitan mo na agad better consult sa pedia para mas mabigyan sya ng gamot para jan

Rashes po yan mamsh, sabi po ng pedia ng LO ko dahil daw sa katatae ng baby kaya nagkakaroon ng rashes sa may butas ng pwet. Instead po na baby wipes ang ipanglinis mo kay LO sis try mo po tap water and cotton balls 😊

hello po mam,napacheck up nyo po ba anak nyo? ano po tawag sa ganyan? meron kase ganyan ung baby ko tulad sa pic.wala po ako idea ano yan rashes ba or hindi..nkakaworry po

Petroleum Jelly lang nilagay ko sa bb then hilamos lagi sya ng maligamgam saka lampin lang muna sya for 3 days pero sa gabi diaper

Rashes sis pahiran mo na ng In arash very effective and safe ksi all naturals #ToMyBaby

4y ago

San po nakakabile nan mamsh?

Gamit ko tinybuds rash cream panglinus ko ay water lang

Idts po ipacheck up nyo na lng pedia

2y ago

Anu po ung idts ??