Rashes

Hi mga mommies. Ano po kaya tong nasa batok ni baby? Sensitive kasi ang skin nya and anf sabi ni pedia may allergy daw sya. Before sa face sya tinutubuan pero hindi naman ganyan kalalaki. Niresetahan sya ng pedia nya ng atopiclair nawawala naman kapag nilalagyan pero yung sa batok nya nagulat ako ganyan kalalaki. Nilagyan ko na cream parang hindi naman sya nawawala. May nagkaganito din ba ang baby sa inyo? Bukas pa kasi ang sched ng pedia anya eh. Thank you po sa makakasagot.

Rashes
2 Replies

May atopic dermatitis po si baby. Wag po hayaan na mabasa o pagpawisan si bb.. make sure to make it clean and dry. Use cetaphil baby moisturizing bath and wash. And if nag bebreastfeed ka iwas-iwas sa mga allergy causing food. Apply no cream na bigay ni doc in very thin amount

Kung breastfeed po, more likely sa kinakain nyo po talaga kaya kht lagyn ng cream babalik at babalik. Pero kung formula po, baka skin problem na tlga na need gamutin or baka sa alikabok po or shanpoo nya