Rashes on face

Mommies, I need your recommendations. 1 yr old na anak ko at cetaphil ang sabon ni baby. pero napansin ko may mga rashes sya sa kahit di ko naman sinasabon face nya. nilalagyan ko ng calmoseptine, nung niresetahan sya para sa mga bug bites nya sa katawan ng pedia nya. wala pa syang rashes sa mukha nun. ano kayang recommended nyo na the same issue sa akin. Di naman ako makapagpacheck up dahil nasa province kami. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Rashes on face
1 Reply

tiny remedies in a rash i apply mo sis. pwede sa mukha at katawan. super effective at safe since all natural. #bestformyIya

4y ago

oo nakatry narin ako nyan pero di sya hiyang. hindi effective sa kanya mommy but thanks