39 Weeks Via Ultrasound

Mga mommies ano po kaya magandang gawin para mag labor na ako sa lying in ksi due date ko is October 6 pero wala pa akong nararamdaman na kahit ano, pero via ultra sound October 15 pa due date ko and 39 weeks pa lang ako base sa ultrasound. Pero gusto ko na din manganak natatakot ksi ako ma overdue. Ano po kaya any tips nyo mga mommies para maopen cervix na ko nainum po ako primerose. Except po kaya dun ano pa kaya maganda. Nagtanong ako sa OB kung effective ba pineapple pero sbi nya mas ok pa din dw primerose. Ano pa po kaya maadvice nyo sakin mga mommies para makapag labor na ako. Btw 2nd baby ko na po ito and baby girl po ulit 😊 salamat po sa sasagot.

2 Replies

may nagsasabi momsh na pnakuluang luya.

4y ago

Hindi ko pa po natry mommy pero 2cm na po ako kagbi no labor pa din. Pineapple pa lng po natry ko. Thanks po