39 weeks and 2 days

39 weeks and 2 days na po ako . Pero wla pa pong akong nararamdaman . Ngpacheck up ako knena sa OB 1cm pa dw po malayo pa dw po sa katotohanan sabi e pglumagpas dw po sa due date Cs na dw po ako . Natatakot po akong ma Cs ano po kayang magandang gawin para bumaba na si baby o mg open po ung cervix ko . Due date . November 09 Salamat po

2 Replies

Lakad lang po ng lakad. Kausapin mo po si baby mo na lumabas na siya. Kaya pa po yan ilang araw pa naman po. Basta lakad lang po ng lakad.

Thank you po