Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Replies

mas okay po na ipa check up mo na,kasi po ang daming gamot ang nasasuggest sayo dto sa mga comment,sa dami ng gamot malilito ka kung alin dun,in the end baka itry mo lahat mas kawawa si baby kung di nya kasundo..atleast kung sa pedia ka magpnta iisa lang yung gamot na alam mong ipapahid...