Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Replies

rashes po yan.. try nyo po calamine, mabibili lang sa pharmacy.. pahiran mo sa gabi before matulog, bukas wala na yan.. ganyan ginawa ko sa baby ko.. mas malala pa nga yun rashes nya kesa jan. 1 month pa lang sya..

I highly recommend HYDROCOURT ointment Mommy, believe me its very effective, Si baby ko napaka sensitive ng skin and only Hydrocourt help me when it comes to my baby's skin problem, apply small amount only.

Rashes po yan di ata po yang si baby po sa diqper po palitan nyo po yong diaper po atsyaka po lagyan po ng ointment po na pang rashes be consult po sa pedia nya po na anong pwede po sakanya diaper po

Try calmoseptine. Wag mo muna idiaper si baby sa umaga. Kung di maiiwasan na walang diaper wag hayaan na nakababad ang ihi o poops. Palit na lang agad. Lalo ngayon mainit mabilis magrashes mga bata.

calmoseptine po kahit po walang redness sabi ng pedia n baby lagyan sa gabi kht konti barrier lng sa wiwi ni baby para maiwasan ang rashes kasi uncomfortable si baby s gnyan kawawa nmn

rashes yan momsh.. better gamitin mo babyflo na petrolium yun pink.. hindi yun maiinit sa balat then ilampin mo muna.. sa umaga sa gabi mo na lng diaperan

Try mo po to eto lang po gamit ko sa baby ko saka po sweet baby na diaper. Mura lang po yung diaper pero sobrang ganda cloth like po yung sweet baby na diaper.

3y ago

Saan po nakakabili neto mamsh?

wash po with warm water and soap dry then apply calmoseptine make sure na pahanginan much better lampin or panty muna si baby. watch out lang sa poops

calmoseptineamsh mabisa un masakit yan ganyan din sa bb ko noon di sya tumitigil sa kakaiyak .. baka di sya hiyang sa diaper nya palitan nyo po ..

Keep it dry lang po, then mag- cloth diaper muna while may rashes. Then switch ka ng diaper brand, and have diaper change from time to time.