Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Replies

Rashes po. Calmoseptine po bili ka mura lang un 40 isa. tska wag din po i asa sa diaper mag hapon wag din antayin na mapuno pag alam niong d na sya comfortable better palitan na. Specially Good hygine for baby Use maligamgam n tubig at cotton instead of baby wipes lalo na pag ganyan my rashes.