accurate Due date

Hi mga mommies ano po kaya ang pinaka accurate? yung sa trans v ko po feb.19 Ang due date ko.. Sa ultrasound ko nung sept.30 Po eh feb.21.. At yung ultrasound ko po ngayon. Feb.9.. Thank you pO..

6 Replies

sa TransV po kayo mag Base mii, pwd ka nmn po kc tlga mag advance ng 2weeks or two weeks late sa panganganak safe padin po hnggang 42 weeks. kaso my mga baby tlga na Madaling madali lumabas hind na umaabot ng 40weeks.