??

May chance po ba na nagkakamali ang weeks at due date sa ultrasound? Nag pa check up po ako sa ob nung 10 po sabi po mag 8weeks daw po ako kahapon 21 ang due date ko daw po ay feb sa ultras march po at 7weeks and 2 days pa lang po ano po mas accurate?

2 Replies

ganyan din ako mas maaga ung due date ko kesa sa bilang ng last mens ko, pero sbi ng ob ko ung sa ultrasound ang susundin cs here

LMP po ang mas sinusunod po na edd ng mga OB po lalo na kung sure po kayo sa date po.