Back Pain Remedies

Hello mga mommies, Ano po kadalasan ginagawa niyo pag nanakit ang likod? I'm 15 weeks and 6 days pregnant pero bothered ako sa sakit nang likod ko, I keep on changing my positions pag naka higa. Advise naman po sa mga ginagawa niyo. Thanks in advance 😊❤️

2 Replies

lagyan mo unan da may bandang likof mo sis .para maging comfortable ka

4y ago

Thank you sis! pero feeling ko uneven ako pag may unan sa likod, kaya sa gilid ko nalang nilalagyan.