Wiwi

Mga mommies ano po ginagawa nyo pag ihi kayo ng ihi naglalagay po ba kayo ng napkin?

29 Replies

Naku mommy, dont use napkin or pantyliner. Dyan mahilig magtambay ang mga bacteria. 😁 Baka magka UTI ka pa. Ako noon, dahil on bed rest ako, at every 15 minutes naihi ako, may kalapit na akong arinola. May naka-ready lagi na tissue. Every hour nagwa-wash ako ng pempem ko at 4x a day magpalit ng panty (na si mudra ang nagpapakahirap maglaba). Gustuhin ko man maghugas every wiwi, hindi pwede dahil bawal ako maglakad ng maglakad