Wiwi

Mga mommies ano po ginagawa nyo pag ihi kayo ng ihi naglalagay po ba kayo ng napkin?

29 Replies

Ako nag lagay na ko ihian ko sa kwarto kasi nakabedrest din ako yung cr kasi namin nasa baba pa.

Cr lang ng cr momsh hahaah wlaa choice e .. Malakas ako sa water kaya pabalik balik ako sa cr

Hindi... tumatayo na lang aq lagi kahit tamad na tamad kasi d pwedeng pigilin ang ihi ehhh..

Hindi po ako naglalagay napkin dati athindi din po kahit panty liner, cr lang po talaga,

Masama din po ang laging naka napkin. Ako po laging may arinola sa kwarto hehe

Hindi po. Ihi lang po ng ihi. Kahit madaling araw need bumangon para umihi.

Ihi lng po ng ihi sbe din po kc sken n msama po ang plagi nka napkin.

Cr lng po.. Kung gabi ms mabuti my arenola ka lalo na kung malayo cr.

no mommy . . wag ka mag lagay ng napkin or panty liner bawal po . .

Pabalik balik lang sa CR. Di ata kakayanin ng napkin ang ihi.