Gamot sa Sipon at Ubo

Mga mommies ano po gamot sa Sipon at Ubo ng baby? Lunes pa kase kami makakpag pa check up. Yung lungad nya kse dahilan neto e lumalabas sa ilong kahit nka burp na kaya naging sipon tpos ubo na kasunod ?? #1month6days

Gamot sa Sipon at Ubo
22 Replies

ganyan dn baby ko mommy pro skn kc kpg my nkita aqng namuong gatas sa ilong nya tinatanggal ko gamit ko ung nose aspirator ng pegion pra ndi na mgcause ng sipon. overfeed kc cla di nmn pdeng itigil kung pure breastfeed cla.

5y ago

Kaya nga mamsh eh, ginaganyan ko dn naman sya kaso panay2 tlga sya nililibasan ng lungad sa ilong e kya naging sipon na ng tuluyan