Gamot sa Sipon at Ubo

Mga mommies ano po gamot sa Sipon at Ubo ng baby? Lunes pa kase kami makakpag pa check up. Yung lungad nya kse dahilan neto e lumalabas sa ilong kahit nka burp na kaya naging sipon tpos ubo na kasunod ?? #1month6days

Gamot sa Sipon at Ubo
22 Replies

Much better po ipacheck up nyo, mas mainam na yong prescribe by doctor ang gamot niya pati ang tamang dosage na ipapainom nyo,, dahil baby pa po yan.. Baby ko rin palaging naglulungad kaya nagka ubot sipon din wala pa siyang 1 month non, nong ngstart.. Niresetan lang ng salinase drops kasi di pa siya pwede uminom ng gamot,, after 1 month binalik ko sa doctor kasi di parin nawala,, niresetahan na siya ng Ambroxol at Disudrin. Pati sa paglulungad,, niresetahan din siya ng drops na Flutera para daw yon sa acid reflux ng baby kaya kahit napaburp na naglulungad parin..

5y ago

Sge mamsh slamat po. Magpapa reseta dn ako ng para sa lungad ng bby.