May bumara na naninigas na gatas sa nipple Ng breastfeeding mother

Mga mommies ano po bang pwedeng Gawin? Tumitigas na gatas nakabara sa butas Ng nipple mo,masakit po xa...Saka madalas po masakit Ang breast ko tapos mahina Ang daloy Ng milk... Please help me po..tnx

1 Reply

pa latch mo lang kay baby mi, tiisin kahit masakit every 2 hrs. If may nipple cream ka, pahiran mo po (buds&bloom nipple cream po ang gamit ko). breast massage din mi kung merong lump sa breast dahil namuong gatas yun, take warm shower din para umayos daloy ng gatas after shower pa latch mo agad kay baby. Last suggestion ko mi if able ka naman pong bumili ng lecithin, inom ka rin nun mi, nakakatulong rin para sa baradong milk duct 🙂

1y ago

thank u so much po momshe....