Mga mommies ano po ba pwedeng remedy sa boses ng baby ko paos na kasi kakasigaw. ?

22 Replies

If less than a year old, hindi mo pa pwede bigyan ng honey or any over the counter meds. Kusa naman gagaling yan after a few days. Nagkaganyan na din baby ko pero mabilis lang naman gumaling.

6y ago

Kasi 3 days n si babay eh 6months plng xa galos wala n xa boses pag natawa at naiyak just worie kasi mga sis 1st time ko naka incounter n mag k ganyan si baby