Mga mommies ano po ba pwedeng remedy sa boses ng baby ko paos na kasi kakasigaw. ?

22 Replies

If less than a year old, hindi mo pa pwede bigyan ng honey or any over the counter meds. Kusa naman gagaling yan after a few days. Nagkaganyan na din baby ko pero mabilis lang naman gumaling.

6y ago

Kasi 3 days n si babay eh 6months plng xa galos wala n xa boses pag natawa at naiyak just worie kasi mga sis 1st time ko naka incounter n mag k ganyan si baby

Kawawa naman paos ang boses ni baby! Baka po colic /kabag po yan? Basahin ito para sa mga tips po: https://ph.theasianparent.com/home-remedy-para-sa-kabag

ilang taon na po siya? baka po makatulong kung may humidifier kayo sa room para hindi dry ang hangin. pa-inumin din siya ng madaming tubig.

Kapag dinala mo yan sa Pedia reresitahan yan ng Camilo San oral spray. Mejo kakaiba lang ang lasa pero effective. Pang 1 year old po iyan.

If less than a year old sis baby, I believe we can't give any medicine. Bawal din ang honey. Just let him drink lots of milk and water.

Depende po sa edad. And bakit po ba siya iyak nang iyak? Baka ang first step ay alamin kung bakit lagi siyang umiiyak.

Warm water po talaga ang pinaka mabisa. pero kung below 7 months pa po si baby padede nalang po muna talaga.

3 days n walang boses baby ko 6months plng xa. Bkit po ganun at meron din xa kasi sipi sis 4days n

4y ago

Kapag baby na nag kaka sipin or ub mabuti npong check up yun agad asap dahil bka mas lumala mas malala ang gastos kawawa pa si lo.

Alam mo na kung bakit po sya sumisigaw? Baka kailangan tiignan yun muna. Ask niyo po kay pedia.

Kung kailangan na ng gamot sa sobrang paos ni baby mommy, always ask your doctor first.