Mga mommies ano po ba pwedeng remedy sa boses ng baby ko paos na kasi kakasigaw. ?

22 Replies

Unli dede lang kase kailangan laging basa ang lalamunan ng bata para hindi mangati.

Better to ask your pedia what is the best medicine para sa paos na baby, mommy.

A tablespoon of honey na pinigaan ng calamansi is good daw sabi ng lola ko.

Breastmilk lang mommy. Kung sobrang sama na talaga, consult na yoour pedia.

Keep him hydrated lang para hindi ma dry at magasgas yung lalamunan nya.

Ask pedia nalang po kung anong puwede kay baby para mawala ang paos niya

Drink lots of liquids lang po para mahydrate yung lalamunan nila :)

Ask nalang po your pedia. Kawawa naman si baby na paos!

ay have enough rest po muna sis

Bat po sumisigaw