Breastmilk

Hello mga mommies! Ano po ba magandang gawin para dumami breastmilk? Marami talaga breastmilk ko pero bigla na lang kasing umonti nung isang araw. Lagi naman ako humihigop ng sabaw with malunggay at umiinom din ako malunggay capsules. Umiinom din ako ng chocolate drink for lactation. Thank you in advance!

1 Reply

Ilang weeks npo lo nio? Nkadepende kasi yan sa kanya. Kung gano kadalas maglatch gano kadami nalalatch nia. Based on supply and demand yan. Baka ganyan nlng ang need tlga ng lo mo.. ke di ka nka unli latch.. maraming rason yan mommy.. pro ang sagot lng dyan tlga is feed on demand kahit evry 30mins. Pa maghnap feed lng ng feed..

5y ago

Nako. 2 klase na nga pump ko. Yung silicone tsaka electric. Anyway, thank you po! ❤️