breastfeeding

Hello 2 weeks na nakalipas simula manganak ako. Sa 2 weeks na yon malakas ang supply ng breastmilk ko. I drink 1 capsule of malunggay (lactaflow) after eating breakfast and nagsasabaw din ako pero after 2 weeks, i forgot to drink my malunggay capsule na and di na ako nakahigop ng sabaw for 2 days dahil nagasikaso ako ng birth cert ni baby. umonti na ung breastmilk supply ko na halos wala na lumalabas saakin.. i need help guys pls thank u. nagmimix feeding tuloy ako dahil onti lang nalabas sakin bugla and nastress ako dahil bigla umonti supply ko

1 Reply

2loy 2loy mo pa rin ang pagdrink ng malunggay capsule at pagkain para continuous pa rin makaproduce ng milk mommy pra pagokey na di ka na mahihirapan 😊😊