Mga mommies, ano po ba ang dapat kong gawin sa 1 yr old twinboys ko na palaging nagwawala at umiiyak pag hindi naibibigay or nakukuha abg gusto. Grabe tlga kung mag wala. Pls. Help me naman paano ko sila mapapalaki nang hindi makasanayan iyon. They're my first baby kaya no idea p tlga ako. Ayoko naman n mapintasan mga anak ko pag nasa labas kami.

5 Replies

Kahit anong galit at pagkapuno mo na mommy, wag na wag mo silang sisigawan at papaluin, masama kasi ang effect nun sa magiging attitude nila paglaki. More patience nalang mommy kasi halos lahat naman ng toddlers nagdadaan sa ganyan. :)

8y ago

pano nga kaya pahabain ang patience. got 10 month old twins din. they are my first at the age of 33