Postpatrum depression

Help me naman po sign ba ng postpatrum dep yung palaging pinanggigigilan si baby pag nagwawala siya kinukurot ko po o di kaya parang pinipiga si baby hindi ko po mapigilan grabe naaawa at nakokonsensya ako pagkatapos kong gawin yun sa kanya nagsosorry ako hindi ko kasi mapigilan, ano kaya dapatkong gawin 3 month si lo wala pa naman ako kasama mag alaga at wala si hubby dito sa bahay nasa trabaho. Paano ko po kaya maiiwasan to, grabe naaawa nako kay baby sa mga pinaggagagawa ko hindi ko naman ngarod mapigilan. Any sign pa po?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

kawawa nmn c baby mo sis..3 months plng pala xa...postpartum nga yan...need mo tulungan sarili mo..pray ka plgi..mag aliw aliw ka manood ng mga funny videos..malalampasan mo rin yan...be strong..love ur baby as well as ur self...

kawawa yubg bata tsk, baby na baby pa lang bugbog sarado na sa nanay.