Baby Movement

Mga mommies ano po ang feeling kapag gumagalaw na ang baby sa loob ng tummy? Hindi ba nakakagulat, nakakakiliti, or nakakatakot na may gumagalaw sa loob ng tummy mo bigla? Hehe sobrang curious ako kasi. Btw ftm ako and going 10weeks na po ako excited na ako sa mga susunod na development ni baby ?

29 Replies

minsan masakit lalo na biglaan pagsipa ni baby😂,minsan parang may umaalon sa loob nang tiyan mo😅 minsan sisipa sa left and right nang sabay😅..5months ko naranasan subrang likot😅