Baby Movement

Mga mommies ano po ang feeling kapag gumagalaw na ang baby sa loob ng tummy? Hindi ba nakakagulat, nakakakiliti, or nakakatakot na may gumagalaw sa loob ng tummy mo bigla? Hehe sobrang curious ako kasi. Btw ftm ako and going 10weeks na po ako excited na ako sa mga susunod na development ni baby ?

29 Replies

Minsan.monster.nkakagulat kasi malakas sipa eh prang nagfofootball..msarap s pkirmdm1 knowing he's active inside.meron kasi iba di gano ngalaw so mas nkakaworry yun..for me as of now 3 weeks and 2 days..7 months turning 8months..mskit n kasi mlki n.si baby so pag nagtadyak sya or strecth tlgng mfefeel m ng sobra..

Kapag sa una pitik pitik lang sya parang heartbeat lang pero kpag asa 7 mos and up na sobrang ramdam mo na ung movement parang umaalon tummy mo masarap sa feeling na magalaw siya pero masakit lalo na pag sa pusod sya gumagalaw para kang maiihi na ewan haha

Medyo mskit konti lalo pag sinisiksik nya sarili nya sa side going.down to your pelvic.umiikot kasi sya.preparation sa pglbas...Pero tolerable nmn pain more on nkakagulat lng minsan Akala m nttlog sya tas bgla sya mninipa

5y ago

Yes momshiee

minsan masakit lalo na biglaan pagsipa ni baby😂,minsan parang may umaalon sa loob nang tiyan mo😅 minsan sisipa sa left and right nang sabay😅..5months ko naranasan subrang likot😅

Nakakagulat na may biglang sisipa sa tummy mo. Naiihi pag nasisipa pantog mo hahaaha. Pag nasobrang lakas ng sipa masakit ng konti. Pero masaya kasi alam mo healthy sya. 22 weeks here ftm

Nakakakiliti sa una, hehehe. Pero super nakakatuwa yung pakiramdam lalo na yung talaga first super kick nya na ramdam na ramdam mo. Tapos always mo na aabangan palagi pag galaw nya.

Nakakagulat po sya minsan pag biglang sipa. Minsan masakit din pero okay lng kasi alam mo na active sya. Pero sobrang saya ko po pag gumagalaw sya😊😅

Kapag gumagalaw na sya mga 7 mos kase naranasan ko ung halos naiihi na sa soblang lakas ng paggalae nya parang may umiikot sa sikmura ko parang ganun

Hehe nakakatiyak pag gumalaw tas paghawak mo kay hubby malaking ngiti ang hubby mo... Sarap sa feeling momma.... Tas kinaka usap din

best feelig po. may mga sipa sya na magugulat ka dhl mejo masakit pero nkakatuwa padn kase maiisip mo healthy si baby