Baby Movement

Mga mommies ano po ang feeling kapag gumagalaw na ang baby sa loob ng tummy? Hindi ba nakakagulat, nakakakiliti, or nakakatakot na may gumagalaw sa loob ng tummy mo bigla? Hehe sobrang curious ako kasi. Btw ftm ako and going 10weeks na po ako excited na ako sa mga susunod na development ni baby ?

29 Replies

Minsan.monster.nkakagulat kasi malakas sipa eh prang nagfofootball..msarap s pkirmdm1 knowing he's active inside.meron kasi iba di gano ngalaw so mas nkakaworry yun..for me as of now 3 weeks and 2 days..7 months turning 8months..mskit n kasi mlki n.si baby so pag nagtadyak sya or strecth tlgng mfefeel m ng sobra..