ultrasound

Mga mommies , ano po Ang BPS ultrasound ?? 35 weeks na po Kasi ako ngayon . Kung mag BPS ako . Pangatlong ultrasound na ako . Ganun po ba Yun? .kylngan po ba tatlong ultrasound ??last ko ngayon BPS e 1500 pa Ang presyo nya .

2 Replies

Ang BPS ultrasound po, o biophysical profile score na, ay ginagawa para ma-check kung okay lang si baby. May kasama po itong fetal heart rate monitoring (nonstress test) and fetal ultrasound to evaluate a baby's heart rate, breathing, movements, muscle tone and amniotic fluid level. Ito po ay para sa paghahanda sa inyong panganganak.

4y ago

Salamat po mommy