Required po ba ang Bps ultrasound?

Required po ba ang Bps ultrasound? 35 weeks na kasi me hindi pa ko pinag gaganon. Thankyouuuu!!!

12 Replies

That's important though not all were asked to have one. Para po malaman kung ok yung Amniotic fluid, heartbeat, fetal tone, placenta positioning, etc. Perfect score is 8/8. I had one this morning ☺️

yes mi, kaso saken di na ko nakapagpa BPS kasse ung sched ko sana ng BPS ko eh yung time na nanganak na ko kaya di na nagawa hehe

Yes po required.. si OB ang magsasabi niyan.. last Ultrasound na ang BPS para makita ang well being ni baby..

1y ago

Thankyouuuu miii ♥️

depende , ako pinag BPS ako last day para makita daw if okay si baby at yung AFI.

need yan kapag 9months na. Wait mo lamg or ask ur OB if kelan ka papagawa nun

1y ago

Yes Mommy para makita if okay si baby last naman na yan Mommy para kay baby Naman 🥰

37Weeks po BPS mas kelangan po. Dun din kasi titingnan position ni Baby.

Yes po pero ako hindi na since healthy kami both ni baby

depends sa Ob mo po

wait mo sasabihin ni ob ma

Ano po ung BPS 32 WEEKS

1y ago

yes kasi nag ultrasound ako last month breech si baby kaya pina bps ako ngayon cephalic na sya