kili kili

mga mommies ano ngng solusyon nyo sa maitim na kili kili buhat nung nagbuntis tyo?

35 Replies

Wala mommy. Haha. Wala na kong pakialam nung buntis ako kasi hormonal naman yung pag itim ng kilikili 🤣

Hinahayaan ko nalang momshie. Wait nalang daw manganak at mawawala din (hopefully) tiistiis lang muna 😝

Normal lang naman daw po. Wala naman akong ginagamit tawas lang talaga haha babalik dn po after manganak

Kalamansi pero wala ako ginagamit. Busy kay baby nalimutan na mag ayos lagi hahah

nabalik daw yun eh... pero sa first baby ko di nmn nangitim kili kili ko...

Kalamansi ska tawas pro after manganak unti unti nmn nglilight ng kusa

Wag nalang mag lagay ng kung ano ano hilurin mo nalang every bath

Hayaan mo lang sya sis mawawala din sya pag katapos mo manganak.

Mawwlaa nman yan sis kapag nakapanganak ka na,,babalik sa dati

Mawawala din po yan .. mas mainam na wala na lang po