Bodyy careee

Mga mommies ano mga sabon nyo na mag aamoy mayaman hahaha char. Ano body skin care nyo nun pregnant kayo and after nyo po manganak? Di umeepekto ang irish spring sa katawan ko lalo na pag pinag papawisan. Yun nivea lotion naman sa una lang mabango di na tagal sa skin

13 Replies

dove lang wla akong skin care kahit nung dalaga pa ako. Hnd din ako mahilig sa perfume or mababango kasi hnd ako pawisan at wla din body odor ever since. may nabasa ako not good esp for infant ung mga amoy since they're developing their sense of smell.

ako po gustong gusto ko yung shower gel na strawberry ni The Body Shop. Mabango din naman ibang flavor. Amoy mayaman din po ang Shea Butter.

2y ago

true shea butter mabango talaga haha may lotion ako niyan kaso mainit sa katawan hahaha

madami ako ginagamit e. like dove ,johnsons , brilliant soap for sensitive skin para ma- exfoliate yung body and face ko skl

Safeguard lang gamit ko mii. Antibacterial na mga sabon para d magsanhi ng pangangasim sa katawan.

2y ago

wahaha grabe ka naman momsh. what i mean is tumagal yun amoy sa katawan. hahaha di naman ibig sabihin is may amoy na ako.

Safeguard safeguard nalang..halos mabilisang ligo na nga lang since naging mommy 😅

Green cross na green mamsh or olay na bodywash

Dove na sheabutter variant. Amoy mayaman! 💯

bioderm tapos bath and body works body wash po

try nyo body wash and lotion Ng St. Ives..

Dove po gamit ko. Safe din sa buntis