Bodyy careee

Mga mommies ano mga sabon nyo na mag aamoy mayaman hahaha char. Ano body skin care nyo nun pregnant kayo and after nyo po manganak? Di umeepekto ang irish spring sa katawan ko lalo na pag pinag papawisan. Yun nivea lotion naman sa una lang mabango di na tagal sa skin

13 Replies

ako po gustong gusto ko yung shower gel na strawberry ni The Body Shop. Mabango din naman ibang flavor. Amoy mayaman din po ang Shea Butter.

2y ago

true shea butter mabango talaga haha may lotion ako niyan kaso mainit sa katawan hahaha