Mga mommies ano magiging reaction nio kung sasabihin sau ng asawa nio na kung saan gusto mamalagi ang anak nio eh don siya mamamalagi kung sa nanay ng asawa nio kahit ayaw nio don eh sasama din ang hubby nio at sabihing bahala kanarin kung gusto mong sumama knowing na may GAP kau sa ina nea.

2 Replies

Parang napakaunfair naman sayo na hindi ka nya cinoconsider sa desisyon. Although mahirap talaga yan kasi syempre mahal nya ang nanay nya at ayaw mo namang magsabi ng masama tungkol sa kanya. Subukan mo na lang iexplain na mahirap rin magpalaki ng bata at magmanage ng bahay 3 kayo na may influence. Ayaw mo rin naman na magkaroon ng away, na nangyayari at nangyayari talaga sa mga taong nakatira sa isang bahay.

The decision must be mutual. May say ka din dapat sa lahat ng bagay lalo na sa pagpapa laki ng mga anak nyo. Kaya nga mag asawa kayo e, nung kinasal kayo ay naging isa na kayo kaya dapat pareho kayong may say sa lahat ng bagay at mag come up kayo sa isang decision na pareho nyong pinag agreehan.

7y ago

mas gusto nea kasi na sa nanay nea malapit anak namin bakit po ganun