Vitamins

Mga Mommies ano kya vitamins ang good for my baby? Nutrilin gamit nya ngayon kaso ang hirap nya painumin kasi sinusuka nya or niluluwa. Nag ask na rin ako sa pedia at nagreseta sya ng TLC, tinikmak ko masarap naman ang lasa, ganun pa rin sinusuka at niluluwa nya. Kya hinahalo ko nalang sa milk nya ang hirap eh. Kahit gamot ganun din sya. Any suggestions?

1 Reply

Try nyu po gumamit ng syringe at pakonti konti lng magpa inom pra ndi nya isuka. Ganyan din baby ko noon pero ngaun sya na kusa umiinom Kaya lng after nya inumin sasabihin nya maasim daw hehe. If papalitan nyu po ung vitamins try nyu po ung propan na appetite stimulant ung color white.

5y ago

Ay Hindi pa po pede, kc syrup ung propan vitamins. Wala yatang drops nun if 2months pa lng baby mo, pede mo gamitan ng syringe nlng ung pinapa inom mo na vitamins ngaun, mejo angat mo lng konti ung head nya pra ndi nya masuka ung vitamins.