vitamins & milk

hello po. ask ko lang mga mommies, yung LO ko kasi everytime paiinumin ko ng vitamins (tikitiki & ceelin) niluluwa nya. she is 3 months old na. pwede kaya na isama ko or ihalo sa milk nya yung vitamins nya? nahihirapan kasi talaga ako painumin sya and nasasayang as in niluluwa nya talaga. thank you sa mga sasagot. #vitamins #milk #tikitiki #ceelinplus

1 Reply

natry mo na palitan vitamins nya? baka ayaw nya ng lasa. Prang ganyan age ng eldest ko noon ayaw din kaya pinlitan ng pedia nmin vitamins nya which is gamit pdin nya until now 30montha old na sya.