Mga mommies. Ano bang dapat gawin kapag lagi ang issue nyo ng partner nyo yung pagpunta sa bahay ng family. He's aware na hindi kayo ok ng sister nya. Pero he keeps on insisting about his family. And he knows that you are not comfortable na kasama yung pamilya nya. Ganyan kasi nararamdaman ko. Btw, we're not married and we have a 6mos old son.

2 Replies

I think he wants to fix it, pero tingin ko maling approach lang ung gagagwin na pupunta kayo pero hindi naman kayo naguusap ngsister niya mas lalo lang lumalaki ung issue actually. Mahirap talaga ung ganyang sitwasyon lalo na pag isa sa inyo walang gustong mauna na kausapin sila. Pero isipin mo na lang kahit hindi kayo married pamilya mo din sila , be the better person ikaw na mismo mag reach out kahit baliktarin ang mundo pamilya mo na sila