Mga mommies and daddies tama ba na ibigay natin kay mister o misis ang password natin sa social media?☝

151 Replies

Before, I used to be selosa with my past relationships. I would always ask for the password and check my partner's social media accounts. It didn't help as things got worse. Now, with my husband, wala nang ganyan and it's less stressful for me. It's up to him if gagawa sya ng kalokohan.

Ako dahil selosa ko alam ko password nya haha. Pero ung password ko di nya naman tinatanong. Pero may access kami sa fone ng isat isa. We have each other's fingerprints on each other's fone. He can use my phone anytime he wants. Ganun din naman ako sa kanya.

Alam ng partner ko PW ko sa fb kya alam nia cno2 mga ngchachat skin. Noon alam ko PW nia pro naasar ako noon denelete ko account nia d2 sa cp ko kya mtgal tagal ko ng d nbbksan until now. Confident nmn po ako wla kachat, subukan lng nia mkkta nia.

Wag na. Di na kailangan, magging dahilan lang yan ng away kahit wala naman dapat kasi selos, hinala, ungakatan ng nakaraan. The fact na katabi mo yan matulog gabi gabi e sapat na dahilan na yun para pagkatiwala mo na sa kanya nalang password nya haha!

5 years n po kami ng asawa ko and open po kami sa isa't isa kahit sa mga social media accts. Namin way kc namin yun na wala kami tinatago sa isa't isa but para samin lang po un ha.. pero hindi po namin pinapakielaman mga kanya2 naming messages..

Para sa akin, wala namang masama, wala rin naman akong tinatago. At hindi rin big deal sa akin at sa amin ito. Pero hindi ko kinukutingting ang accounts nya, respeto ko yun sa asawa ko bilang indibidwal. Same din sa ginagawa nya sa akin.

For me yes po... dahil din jan naging ugat nang awayan.. pero at least wala na kaming tinatago at sa ngayon isang fon lang gamit namin na pwede sa dalawang account at nababasa namin pareho... e di ang saya saya para walang mga paghihinala...

We don't share each other's password for our social media accounts, pero it's still your own preference. Dapat walang sapilitan pero at the same time, dapat wala din maging issue if there's a need for the other to check on your account.

Wala naman tama or mali kasi depende yan sa family dynamics ninyo. Sa case naming mag-asawa, we both know the passwords of all our social accounts and emails. Mas comfortable kami sa setup na wala kaming secret sa isa't isa.

If bukal sa loob naman sa both sides, i don't see why not di ba. It's not like bubuksan mo talaga everyday. Important privacy pero if yung relationship niyo ni hubby is like magkadikit na kayo ng bituka then all the better 😊