Mga mommies and daddies please share your toughts about my very complicated situation. I and my partner have been together for more than 7 years now. We are both separated from our first marriage and we now have a 1 year old child. After giving birth last year bumalik dito sa Pilipinas ang supposedly ex wife na ng partner ko nung una ang habol lang daw yung benefits ng 2 anak nila na 35 & 32 y/o na.. pero nung bumalik na abroad ang gusto daw laging magsefie ang partner ko para alam nya kung nasaan ito at kung sino ang kasama nya. Kaya ngayon kaming mag ina sobrang itinatago ni partner kasi sinabihan daw sya na idedemanda sya once malaman na may anak sya sa iba..Ang daming nagbago since then at sobrang nastress na ako pero ayokong lumaki na walang daddy ang anak ko. We both love each other and our child and yung effort nya para sa amin mag ina hindi ko kayang itapon nlang basta. And just recently yung  ex husband ko naman yung nakikipagbalikan sa akin. Bakit ganun, kung kelan tahimik na yung buhay namin saka sila nagbabalikan na parang hindi nila kame sinaktan na parang wala lang sa kanila yung mga nangyari in the past. kaming mga naka move on na at masaya na sana ang nagugulo ngayon.

2 Replies

Ex-wife meaning divorced or hindi? If hindi, mas magulo ang scenario at kailangan mong humingi ng legal advice. Pero hindi ka naman maaargabyado if hindi ka kasal sa current partner mo. Pangalawa, annulled ba kayo ng ex-husband mo? If hindi magulo pa din. If hindi mo na mahal ang ex mo at valid ang reason na pwedeng mag file ng annulment, you can do so para mas maayos. Maari po pong paairalin ang puso at ang batas para malagay na kayo sa tahimik.

This is so complicated. Una ung wife ba ng ex husband mo ay may pagkakaintindihan ba sila na hiwalay na sila? Sa kwento mo parang hindi niya alam ang tungkol sa inyo na from the start ay tinatago talaga kayo ng partner mo. Pangalawa ung ex husband mo not really sure kung anong problema kasi kung ayaw mo na makipagbalikan wala naman siya magagawa di ba.