Amoeba 4 weeks

Hello mga mommies. May amoeba po ang baby ko 4 weeks old. Almost 4 days na po siya nakaconfine sa hospital. Meron po ba naka experience na ng ganitong case sa baby niyo?. 3 days na po siya nag gagamot. Enfamil po yung gatas niya. First photo nung napansin namin na may bloody mucus sa poops niya. 2nd photo yung latest ng poop niya after mabigyan ng antibiotics. Ilang days po kaya bago mawala ito?

Amoeba 4 weeks
1 Reply

hnd kaya sa tubig ng formula milk nya or make sure na malinis at sanitize ang bote nya sis. usually 1-2 weeks sis magaling na dpt