Blood in baby’s poop

Hello! Ano po kaya possible problem pag ganito? Naconfine po si baby for almost a week dahil sa fever and pagdudumi. 2 days po siya nilalagnat and almost a week na po nagdudumi. Then nung isang araw po biglang may blood na yung poop niya. Sabi ng pedia it’s normal kasi may amoeba. Gusto ko po maconfirm if amoeba ba pag ganyan or what. Hindi naman po umiiyak si baby pag nagpupoop so it means wala naman po siyang iniinda sa puwit niya. 4 months na po si baby and similac po yung gatas niya at first then pinapalitan po ng enfamil nung isang araw lang din.#advicepls #pleasehelp #firstbaby

Blood in baby’s poop
2 Replies

sis, ipa-second opinion mo na lang si baby para panatag. hindi pa nagkaroon ng amoebiasis baby ko, gastroenteritis lang pero hindi umabot sa ganyan. tsaka yun confined agad kasi takot pedia ko na ma-dehydrate si baby.

ganyan po nangyari sa pamangkin ko nagka amoebiasis siya almost 1 week po na may dugo ung pupu niya. naconfine din siya ng 1 week sa hospital