I don't know my exact month.

Hi mga mommies. Ako po ulit!? Ask ko lang di ko po kasi alam kung ilang months na Bibi ko. By weeks ko lang kasi sya binibilang e. By the way I'm 16 weeks and 3 days preggy. Ilang months na po ba yun? Edd ko via utz is Oct. 12, 2019. So every 12th of the month po ba ang bilang ko by month? Gusto ko lang din po maka sure. Salamat po. :)

2 Replies

4weeks in one month, so kung 16weeks, 4months na po. ganun po standard counting ng weeks in a month

4months mamy.

5y ago

Wow! Salamat po. :) Wala kasi akong masagot pag tinatanong po ako kung ilang months na tyan ko po e. :)