Nakunan pero dipa dinadatnan

Tanong ko lang po since first time ng asawa ko makunan. Nakunan po kasi sya nung aug first baby po namin . Pero by the month of aug hindi po sya dinatnan hanggang ngayon po. Ilang months or weeks po para madatnan po ulit sya ng menstruation?

1 Reply

Hi! Nakunan po ako last year. Tinanong ko po OB ko about diyan, sabi niya after a month dapat bumalik na ulit ung regular menstruation ko. Bumalik naman po.

4y ago

1 week antibiotic, yung ferrous hindi ko matandaan ilang weeks, tapos vitamins.

Related Articles