Avent Bottles

Mga mommies advisable ba na ganto nalang bilin na set for new born? Ftm. Authentic naman daw sabi ng seller and maganda din ang mga reviews nya sa lazada. Thanks

Avent Bottles
1 Reply

Oo naman po basta para kay baby need tlga ng investment sa gamit na quality,durable at safe basta po di ka breastfeeding sulit na po yan pangmatagalan.

5y ago

Anong bottle po ba dyan ang nagagamit for new born? Or pwede naman gamitin both, papalitan lang yung nipples?