lazada

Hello mommies, can you suggest a store na kumpleto na sa lazada na pang new born needs? Para iisang store nalang at maganda at mura din. Thankyou!!!

5 Replies

Sa shopee po may isang store ako binilan lahat ng needs ko may set na din ng mga newborn clothes kasama receiving blanket, bibs, lampin pero may retail din po. Mura din sya kumpara sa Divisoria, "Wholesaleonlinedepot" name ng shop may voucher din binibigay, at pati si shopee pag naka 500 pataas ka or 1k pataas ng order free ship na 😊 super convenient sakin kasi balak ko mag divisoria eh taga Antipolo ako, tapos naisip ko bat hindi na lang sa iisang shop para iisang lang din ang shipping fee end up nakamura pa kasi daming voucher nakuha ko from the shop pati kay Shopee mismo 😊

Sa shopee momsh mas mura

baby cuddle ph po momsh

Lucky CJ

Froshie