FTM :) Pwede na po bumili?

Hi mga mommies, 8 weeks preggy palang po. Okay lang po ba mag start na mag ipon ng mga gamit ni baby, Starting from Wipes and ibang item na need, Last po ang mga damit. Para po sana hindi mabigla kapag malapit na manganak. Sabi po kasi ng matatanda, masama daw po mag bili na ng mga gamit agad kasi maaga pa.

2 Replies

Yes mommy. The earlier the better para hindi biglaang gastos. Ganyan din ginawa ko, as early pregnancy ko, nag ipon narin ako.

4y ago

Thank you mommy. :) Mag start na po ako sa toiletries

7 mos nga dw po sabi nila. 🤔